หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > “จิมมี่” นักศึกษา วจก. สวนสุนันทา คว้าแชมป์ระดับประเทศ POINT BLANK LADY THAILAND CHAMPIONSHIP 2017 เป็นตัวแทนเข้าชิงแชมป์โลก ประเทศอินโดนิเซีย

2017-10-27 11:08:07

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด  จัดการแข่งขัน POINT BLANK Thailand Championship 2017 หรือ "PBTC 2017" ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า Central World  โดยนางสาวปติมา สุขนิรภัย (จิมมี่) นักศึกษากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสื่อสารผ่านสื่อใหม่ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยสมาชิกในทีม Tokio.Vittoria ได้นำความรู้ จากการเรียนด้านการสื่อสารผ่านสื่อใหม่ อาทิ การสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ การผลิต และสร้างสรรค์งาน  Animation  และการวางแผน ฯลฯ  มาใช้ในการแข่งขัน ซึ่งผ่านการแข่งขันจากทีมผู้สมัครกว่า 500 ทีม เข้าสู่ 8 ทีม และสุดยอด 4 ทีมสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ  จนสามารถคว้าแชมป์  POINT BLANK LADY THAILAND CHAMPIONSHIP 2017  ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ  และได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนของประเทศไทยเดินทางข้ามประเทศไปแข่งขันต่อเพื่อชิงแชมป์โลก PBIC 2017 ที่ กรุงจาร์กาต้า ประเทศอินโดนีเซีย  วันที่ 21-22 ตุลาคม 2560  นี้อีกด้วย

download pdf3.pdf