หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล นักศึกษา > นักศึกษา วจก. สวนสุนันทา คว้าแชมป์โลก การแข่งขัน PBIWC2017 ประเทศอินโดนีเซีย

2017-10-27 11:04:11

นางสาวปติมา สุขนิรภัย (จินนี่) นักศึกษากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสื่อสารผ่านสื่อใหม่ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยสมาชิกในทีม Vittoria by TokioStriker เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขัน Point Blank International Championship 2017 สามารถคว้าแชมป์โลก การแข่งขันรายการหญิงระดับนานาชาติ PBIWC 2017 ณ กรุงจาร์กาต้า ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 21-22 ตุลาคม 2560

การแข่งขันดังกล่าว เป็นการนำทักษะความรู้ จากการเรียนด้านการสื่อสารผ่านสื่อใหม่ อาทิ การสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ การผลิต และสร้างสรรค์งาน Animation และการวางแผน ฯลฯ มาใช้ในการแข่งขัน โดยนักศึกษาสามารถคว้าแชมป์โลกสร้างชื่อให้กับประเทศไทยในครั้งนี้

download pdf 1.pdf