หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผู้บริหาร/คณาจารย์/บุคลากร > ผู้บริหาร วจก. ร่วมพิธีบวงสรวงฯ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2017-11-17 08:02:05

ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม,
ข้อความ

ภาพเพิ่มเติม

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยรองคณบดี คณาจารย์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี บุคลากร ผู้แทนสโมสรนักศึกษาประจำคณะ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทานถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในวันคล้ายวันวันพระราชสมภพครบรอบ 157 ปี ซึ่งจัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธี ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

PDF13.pdf