หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวนักศึกษา ผลงาน รางวัล > ดีเจภูมิ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ “เส้นทางที่เลือกเพื่อชีวิตที่ใช่” แก่ นศ. การบริหารทรัพยากรมนุษย์
ดีเจภูมิ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ “เส้นทางที่เลือกเพื่อชีวิตที่ใช่” แก่ นศ. การบริหารทรัพยากรมนุษย์

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาการจัดการ
2017-11-17 08:13:46


ในภาพอาจจะมี 14 คน, คนที่ยิ้ม,
ข้อความ


เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 นักศึกษาแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ชั้นปีที่ 4 กลุ่มเรียน 02 ภาคปกติ รุ่น 57 คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการ “Choose your life , Make your way เส้นทางที่เลือกเพื่อชีวิตที่ใช่” โดยมีอาจารย์ ดร. สมศักดิ์ คล้ายสังข์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการ ร่วมด้วยคณาจารย์ประจำคณะ เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ โรงแรมวังสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
การจัดโครงการบรรยายพิเศษในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายภูมิใจ ตั้งสง่า (ดีเจภูมิ) เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ประกอบด้วย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติ และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย โดยอาจารย์อรรณพ ปานพวง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

ดีเจภูมิ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในชีวิต พร้อมให้ข้อคิดส่งท้ายในการบรรยายครั้งนี้ว่า “ปัจจุบันมีทั้งคนที่ประสบความสำเร็จ และไม่ประสบความสำเร็จอยู่มากมาย ปัจจัยที่สำคัญกับเรามากที่สุด คือ เส้นทางที่เราเลือก เราไม่ควรคิดและเดินตามแนวทางของผู้อื่น บางคนเลือกเส้นทางที่เหมาะสมกับตนเองแต่ไม่ใช่เส้นทางที่ชอบ ส่วนบางคนเลือกเส้นทางที่ชอบแต่ไม่เหมาะสมกับตนเอง ดังนั้น เส้นทางที่เลือกจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จของเป้าหมายในชีวิต”


PDF18.pdf