หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > เปิดบูชาวันแรก เหรียญที่ระลึกสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ผู้สนใจแห่บูชาล้นหลาม เหรียญเนื้อเงินหมดอย่างรวดเร็ว

2017-11-17 15:42:49

ในภาพอาจจะมี 10 คน, คนที่ยิ้ม

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดให้บูชาเหรียญที่ระลึกสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ เป็นวันแรก หลังเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวงฯ มีผู้สนใจบูชาไม่ขาดสายต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ประธานคณะกรรมการฝ่ายการจัดสร้างวัตถุมงคล เปิดเผยว่า “เหรียญดังกล่าวสร้างขึ้นในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยได้รับพระเมตตาจากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงอธิษฐานจิตและลงอักขระบนแผ่นทองคำเป็นชนวนปฐมฤกษ์ ขณะนี้ในส่วนของเหรียญเนื้อเงิน มีผู้เช่าบูชาหมดแล้ว เหลือเพียงเหรียญเนื้อทองเหรียญเนื้อทองแดง และชุดเหรียญเลขมงคลเท่านั้น”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอเชิญร่วมบูชาเหรียญที่ระลึกสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ประกอบด้วย ชุดเหรียญทองคำเลขมงคล (ทองคำ เงิน ทองแดง พร้อมบรรจุภัณฑ์ทรงคุณค่า) หมายเลข 29,39,59,69,79 ราคาชุดละ 59,999 บาท ชุดเหรียญทองคำเลขมงคล (ทองคำ เงิน ทองแดง พร้อมบรรจุภัณฑ์ทรงคุณค่า) หมายเลข 11,22,66,77 ราคาชุดละ 49,999 บาท เหรียญเนื้อทองคำ ราคาเหรียญละ 39,999 บาท ผลิตจำนวน 80 เหรียญ และเหรียญเนื้อทองแดง ราคาเหรียญละ 199 บาท และร่วมประมูลชุดเหรียญเลขมงคล (ทองคำ เงิน ทองแดง พร้อมบรรจุภัณฑ์ทรงคุณค่า) หมายเลข 1,9,80 เริ่มต้นที่ราคา 59,999 โดยประมูลในวันงานครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 -11 พฤศจิกายน 2561

สำหรับผู้ที่ประสงค์จะร่วมบูชาเหรียญที่ระลึกฯ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โทร. 0-2160-1490 (ในวันและเวลาราชการ)

PDF15.pdf