หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชุม/อบรม คณะวิทยาการจัดการ > ขอเชิญนิสิต นักศึกษาและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน การประกวดภาพยนตร์สั้นระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 รอบตัดสิน

2018-03-29 13:49:49

แขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญนิสิต นักศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานการประกวดภาพยนตร์สั้นระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 รอบตัดสิน ในวันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561  เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สามเสน ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ กรุงเทพมหานคร