หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > นศ. ภาพยนตร์และสื่อสารการแสดง วจก. สวนสุนันทา คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018

2018-05-04 09:35:12

คณะวิทยาการจัดการ   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   ขอแสดงความยินดี กับน้องบิว    นางสาวนันทภัค  ไกรหา    นักศึกษากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์   สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อสารการแสดง ชั้นปีที่ 3  ในโอกาสคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์มาครอง จากการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  ณ ศาลากลางเก่าบุรีรัมย์   เมื่อคืนวันที่ 28 เมษายน  2561  ที่ผ่านมา

•       สำหรับการจัดการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  จัดขึ้นเพื่อค้นหาสาวงามผู้เข้าประกวดในจังหวัดบุรีรัมย์   คัดเป็นตัวแทนเพื่อเข้าประกวดในระดับประเทศต่อไป  ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้น้องบิว ในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้