หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ จัดเสวนาวิชาการ “ให้ดนตรีเล่าเรื่อง” ผู้กำกับ นักดนตรีชื่อดัง ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเข้มข้น

2018-05-08 15:36:16

แขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดเสวนาวิชาการ "Ost ให้เพลงเล่าเรื่อง” โดย ดร.พงศวีร์ สุภานนท์ อาจารย์ประจำแขนงวิชาภาพยนตร์ฯ และเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เรื่องเทคนิควิธีสร้างสรรค์เพลงประกอบภาพยนตร์และความหมายที่ซ่อนอยู่ในเพลงประกอบภาพยนตร์   ซึ่งได้รับเกียรติจากศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศไทยผู้ที่เคยมีผลงานทางการแสดงและร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ ได้แก่ นายชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับภาพยนตร์จาก Succeed ห่วยขั้นเทพ , เมย์ไหน ไฟแรงเฟอร์นายหรินทร์ สุธรรมจรัส (ดิม) นักร้องนำจากวง Tattoo Color ที่เคยมีผลงานจากภาพยนตร์เรื่องแหยม ยโสธร และนายประภพ ชื่นถาวร (กอล์ฟ) จากวง Super baker ผู้ประพันธ์บทเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 30 กำลังแจ๋ว ร่วมเสวนาพดคุยและเปลี่ยนพร้อมทั้งให้ความรู้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมงานเสวนา   ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สามเสน กรุงเทพมหานคร