หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > คณะวิทยาการจัดการ นำนักศึกษา เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมภ์ 2018 เข้าพบอธิการบดี

2018-05-17 16:45:55

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 อาจารย์นิติธร อุ้นพิพัฒน์  หัวหน้าแขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ  นำนักศึกษาที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์  2018  ได้แก่ นางสาวนันทภัค  ไกรหา  (บิว) นักศึกษากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์   สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อสารการแสดง ชั้นปีที่ 3 เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เพื่อรายงานผล และร่วมถ่ายภาพ โดยอธิการบดีให้การชื่นชม แสดงความยินดี และอำนวยพรแก่นักศึกษา  ณ  สำนักงานอธิการบดี (ชั้น5) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นางสาวนันทภัค  ไกรหา  (บิว) คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  จากการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  ณ ศาลากลางเก่าบุรีรัมย์   เมื่อคืนวันที่ 28 เมษายน  2561  ที่ผ่านมา  และเตรียมพร้อมสู่การประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้