หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ในคณะฯ > “บิว นันทภัค ไกรหา” นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018 เข้าพบคณบดีคณะวิทยาการจัดการ

2018-05-17 16:48:44

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 นางสาวนันทภัค  ไกรหา  (บิว) นักศึกษากลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์   สาขาวิชาการภาพยนตร์และสื่อสารการแสดง ชั้นปีที่ 3 เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  เข้าพบ ร่วมถ่ายภาพพร้อมรับโอวาทจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับตำแหน่งดังกล่าว    ณ  สำนักงานคณบดี  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นางสาวนันทภัค  ไกรหา  (บิว) คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  จากการประกวดมิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2018  ณ ศาลากลางเก่าบุรีรัมย์   เมื่อคืนวันที่ 28 เมษายน  2561  ที่ผ่านมา  และเตรียมพร้อมสู่การประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ ขอเชิญประชาคมสวนสุนันทาทุกท่าน ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับนักศึกษา โดยจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบต่อไป