หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > มงลงแล้ว “เมย์ มยุรา จันทร์ตรี” นักศึกษานิเทศศาสตร์ มรภ. สวนสุนันทา คว้ามงกุฎมิสแกรนด์พิจิตร 2018

2018-05-28 14:25:24

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอแสดงความยินดีกับนางสาวมยุรา จันทร์ตรี (เมย์)   นักศึกษาแขนงวิชาวิทยุกระจายเสียง  กลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ   ในโอกาสคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์พิจิตรมาครอง จากการประกวดมิสแกรนด์พิจิตร 2018  ณ CK Convention Hall Phichit  เมื่อค่ำคืนวันที่ 27 พฤษภาคม 2561  ที่ผ่านมา

สำหรับการจัดการประกวดมิสแกรนด์พิจิตร 2018  จัดขึ้นเพื่อค้นหาสาวงามผู้เข้าประกวดในจังหวัดพิจิตร  คัดเป็นตัวแทนเพื่อเข้าประกวดในระดับประเทศต่อไป  ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้น้องเมย์  ในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้