หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > ขอเชิญบุคคลทั่วไป นักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ส่งผลงานภาพถ่าย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร ภายใต้แนวคิด “เอกลักษณ์ ความเป็นวังสวนสุนันทา – ภาพสะท้อนศิลปวัฒนธรรมกรุงรัตนโกสินทร์”

2018-07-16 14:30:55