หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > ขอเชิญร่วมส่งกำลังใจและเชียร์ 2 นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มรภ. สวนสุนันทา ในการประกวด Miss Grand Thailand 2018 รอบตัดสิน

2018-07-16 14:06:10

ขอเชิญทุกท่านร่วมส่งกำลังใจและเชียร์ 2 นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่  นางสาวนันทภัค ไกรหา (บิว)  มิสแกรนด์บุรีรัมย์  และนางสาวมยุรา จันทร์ตรี (เมย์)   มิสแกรนด์พิจิตร  ในการประกวด Miss Grand Thailand 2018 รอบตัดสิน  ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  ถ่ายทอดสดทราบผลพร้อมกันทั่วประเทศ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เวลา 22.30 น.

ภาพ : facebook fanpag MISS Grand Thailand/มยุรา จันทร์ตรี/ นันทภัค ไกรหา

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ