หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว กิจกรรม โครงการ ในคณะฯ > ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10

2018-07-25 13:04:12

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย  รองคณบดี  ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์  บุคลากร  และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ณ บริเวณสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา