หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ในคณะฯ > คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการ “วันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10” ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร

2018-07-25 13:05:26

วันที่  25 กรกฎาคม 2561   ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ  จัดโครงการ “วันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10”   เพื่อร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธี  และลงนามถวายพระพร  มีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน  ณ ลานกิจกรรมบริเวณใต้อาคาร 56 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา