หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ในคณะฯ > ขอเชิญร่วมส่งกำลังใจและเชียร์ 3 นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มรภ. สวนสุนันทา ในการประกวด Miss Tiffany’s Universe 2018 รอบตัดสิน

2018-08-30 18:31:05

ขอเชิญทุกท่านร่วมส่งกำลังใจและเชียร์ 3 นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่  ปภัทรนันท์ อุปถัมชาติ (ลูกบัว) บัณฑิตแขนงวิชาการโฆษณาและสื่อสารการตลาด  ชญาดา อินมะพุธ (ต้นอ้อ) นักศึกษาแขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล และอภัสรา หมื่นน้อย (ตาล) นักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร ในการประกวด Miss Tiffany's Universe 2018 รอบตัดสิน    ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2561  ณ  โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา ถ่ายทอดสดทราบผลพร้อมกันทั่วประเทศ ทางสถานีโทรทัศน์ดิจิทัล GMM 25 เวลา 22.00 น.