หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ในคณะฯ > คณบดี วจก. พร้อมผู้บริหาร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย (Fast Track) ประจำปีงบประมาณ 2562

2018-09-04 13:29:29

วันที่ 2-4 กันยายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประทีป วจีทองรัตนา คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กฤษณะ เชื้อชัยนาท รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นางสาวนิภาวรรณ ธาราศักดิ์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการขับเคลื่อนทิศทางยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย (Fast Track) ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธานการประชุม   ณ  ผึ้งหวาน รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดกาญจนบุรี