หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา จัดเทศกาลภาพยนตร์นิพนธ์ วังหนัง 4

2020-11-20 15:40:31

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “วังหนัง4”

เทศกาลฉายภาพยนตร์นิพนธ์ ของนักศึกษา นิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา แขนงวิชาภาพยนตร์ชั้นปีที่ 4

โดยครั้งนี้ เราจะพาทุกท่าน ย้อนไปชมความคลาสสิกของโรงภาพยนตร์ที่คุณคิดถึง กับ

“วังหนังรามา กาลครั้งหนึ่งในความทรงจำ”

มาร่วมย้อนวันวานไปกับเรา แล้วคุณ...จะคิดถึง

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563
ณ หอศิลป์วัฒนธรรม (BACC) ห้องออดิทอเรียม
เริ่มเปิดห้องได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

เข้าชมฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

.กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms_2020#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา