หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล

2021-01-18 16:54:16

วันที่ 23 ธันวาคม 2563  คณะวิทยาการจัดการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์  คณบดี และคณะผู้บริหาร รองคณบดี อาจารย์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ  มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่แด่นายชำนิ นิลอรุณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล   เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms_2020#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา