หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

2021-01-18 15:48:39

วันที่ 28 ธันวาคม 2563  คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์  คณบดี และคณะผู้บริหาร  รองคณบดี  อาจารย์ หัวหน้าสำนักงานคณบดี  บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ  ได้เข้าพบและมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชนนาถ มีนะนันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  2564   ณ  สำนักงานอธิการบดี ชั้น 5   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms_2020#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา