หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ ย้ายสำนักงานชั่วคราว

2021-03-19 14:44:11

สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ  ย้ายสำนักงานชั่วคราว  ไปยังห้องประชุมสุวพักตร์นิเวศน์ (5724) อาคาร 57 ชั้น 2   ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#ssru

#สวนสุนันทามหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ1