หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พี่พบน้อง....แรงบันดาลใจของน้องๆหลายคน ที่สานฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง "สายรุ้ง" นางสาวรุ้งตะวัน จอนเจ็ก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ(ธุรกิจระหว่างประเทศ) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เจ้าของธุรกิจ "กระเป๋ารุ้งตะวัน
พี่พบน้อง....แรงบันดาลใจของน้องๆหลายคน ที่สานฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง "สายรุ้ง" นางสาวรุ้งตะวัน จอนเจ็ก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ(ธุรกิจระหว่างประเทศ) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เจ้าของธุรกิจ "กระเป๋ารุ้งตะวัน

ผู้ดูแลเว็บ คณะวิทยาการจัดการ
2021-03-27 16:20:39      พี่พบน้อง....แรงบันดาลใจของน้องๆหลายคน  ที่สานฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  "สายรุ้ง" นางสาวรุ้งตะวัน จอนเจ็ก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ(ธุรกิจระหว่างประเทศ) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   เจ้าของธุรกิจ "กระเป๋ารุ้งตะวัน" จะมาพบกับน้องๆใน FMS SSRU Open House Online 2021 เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น   พบกัน  31 มีนาคม 2564  เวลา 11.30 น.  (Live สด)ทาง Facebook Fanpage:มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา


กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

www.fms.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

IG : fms_ssru

Twitter : @pr_fms_ssru

Youtube : PR. FMS SSRU 

Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#FMSSSRUOpenHouse2021

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek64 #TCAS #TCAS2564 #เรียนที่ไหนดี #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #แชมป์ราชภัฏ13สมัยต่อเนื่อง #มหาวิทยาลัยแม่แบบที่ดีของสังคม