หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรม FMS SSRU Open House Online 2021

2021-03-29 11:38:48

ปุกาศ...ปุกาศ.....งานนี้ต้องร้องว้าว....คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญน้องๆนักเรียน  นักศึกษา  ทั่วประเทศ  ร่วมทำความรู้จักกับหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะฯ  พร้อมพบกับรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงอย่าง นัตยา ทองเสน  หรือน้องเพลงขวัญ นักแสดงชื่อดัง  รวมทั้งรุ่นพี่ศิษย์ปัจจุบันที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง   "สายรุ้ง" นางสาวรุ้งตะวัน จอนเจ็ก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ(ธุรกิจระหว่างประเทศ) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   เจ้าของธุรกิจ "กระเป๋ารุ้งตะวัน"  และสตางค์  นางสาวศศิประภา ปภณธีร์ธนาภูมิ  มิสแกรนด์ขอนแก่น   จะมาพบกับน้องๆใน FMS SSRU Open House Online 2021 เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น กิจกรรมถาม-ตอบทุกข้อสงสัยสำหรับน้องๆที่จะเข้าศึกษาต่อในอนาคต   พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลปังๆมากมาย  ได้แก่

รางวัลที่ 1 voucher ส่วนลดมูลค่า  5,000 บาท  จำนวน 2 รางวัล

(ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2564 สำหรับนักศึกษาใหม่)

รางวัลที่ 2 กระเป๋าผ้า MARIMEKKO  จำนวน 2 รางวัล

รางวัลที่ 3 กระเป๋าผ้า GENTLEWOMAN   จำนวน 5 รางวัล

รางวัลที่ 4 กระเป๋าผ้า FMS คณะวิทยาการจัดการ   จำนวน 10 รางวัล

พบกัน  31 มีนาคม 2564  เวลา 11.30 น.  (Live สด)ทาง Facebook Fanpage:มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา....ห้ามพลาดนะจ๊ะ!!! แล้วพบกัน งัน งัน

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#FMSSSRUOpenHouse2021

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek64#TCAS#TCAS2564#เรียนที่ไหนดี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#แชมป์ราชภัฏ13สมัยต่อเนื่อง#มหาวิทยาลัยแม่แบบที่ดีของสังคม