หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ 4/2564

2021-04-07 11:17:08

วันที่ 7 เมษายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ  ครั้งที่ 4 /2564 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคาร 31 ชั้น 5 และการประชุมด้วยระบบออนไลน์ Google Meet

กันยากร สุจริตเนติการ : ภาพ/รายงาน

#fms_2021 #คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา