หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณบดีคณะวิทยาการจัดการ​ ขอส่งมอบความสุขและพรในวันปีใหม่ไทย

2021-04-21 10:06:04

เนื่องในวันมหาสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๔  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.สมศักดิ์  คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  ขอส่งมอบความสุขและพรในวันปีใหม่ไทยแด่ทุกๆท่าน❤️

"สุขสันต์วันสงกรานต์ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ได้โปรดดลบันดาลให้ท่านประสบแต่ความสุข สดชื่น ปราศจากโรคภัยทั้งปวง"

สวัสดีวันปีใหม่ไทย  สุขสันต์วันสงกรานต์???????? สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19) ที่รุนแรงในขณะนี้  ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันอย่างเคร่งครัดด้วยน๊า❤️????????

กันยากร สุจริตเนติการ :ภาพ/รายงาน

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU