หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาเรื่อง “การปรับตัวของธุรกิจในยุคโควิด-19”

2021-09-25 12:53:44

ประชาสัมพันธ์ : ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาเรื่อง “การปรับตัวของธุรกิจในยุคโควิด-19”  ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564  ณ  ห้องประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet การสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เปิดบริษัท สุขคีย์ กิฟวิ่ง ทำในส่วนของoutsourcing มาร์เก็ตติ้งทำคอนเทนต์ออนไลน์ ทำสื่อ จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคให้กับบริษัทแอมเวย์ ประเทศไทย โดยคุณสิริพักตร์ อารีย์ประเสริฐกิจ(พี่นุ๊ก)  โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านจะได้รับใบประกาศนียบัตร(ดาวน์โหลดOnline)  หลังจบสัมมนา

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาสามารถลงทะเบียนไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสอบถาม รายละเอียดได้ที่

https://line.me/ti/g2/jZFHVR2Orchvdf1611cVEw... (หรือแสกนQR Codeในภาพในด้านบนนี้ได้เลยค่ะ)

ภาพ/ข้อมูล:มนพร  เมืองสวรรค์

กันยากร  สุจริตเนติการ:รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา