หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ "เส้นทางสู่ youtuber มืออาชีพ"

2021-09-25 13:24:48

ประชาสัมพันธ์กิจกรรม/โครงการ: แขนงวิชาการประกอบการธุรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์  หัวข้อ "เส้นทางสู่ youtuber มืออาชีพ" โดยวิทยากรสุดพิเศษ

????"โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน"

CEO บริษัทโคตรคูล ผู้สร้างคอนเทนต์ที่มีผู้ติดตามบนyoutube สูงถึง 2.09 ล้านคน

????วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 14.30-16.00 น. ผ่าน google meet

จำกัดสิทธิ์เพียง 230 คนเท่านั้น

????ลงทะเบียนฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ภาพ/ข้อมูล:  แขนงวิชาการประกอบการธุรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ

กันยากร  สุจริตเนติการ:รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา