หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์การประกวด Challenge Cultural Influencers “ค้นหาผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล รุ่นใหม่ใส่ใจรักษาภูมิปัญญาวัฒนธรรม”

2021-09-25 13:32:02

ประชาสัมพันธ์โครงการ/กิจกรรม  สำหรับน้องๆนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการทุกสาขาวิชา/ทุกแขนงวิชา  ทุกชั้นปี   ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด Challenge Cultural Influencers “ค้นหาผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล รุ่นใหม่ใส่ใจรักษาภูมิปัญญาวัฒนธรรม” ชิงทุนการศึกษากว่า 150,000 บาท  เริ่มลงทะเบียนรับสมัครได้ตั้งแต่ บัดนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 ผ่านช่องทาง Line Official: @treasuremall (https://lin.ee/nqy7NKP)

กันยากร สุจริตเนติการ :กราฟิก/รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา