หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ "พลิกวิกฤตธุรกิจประกันภัย ทางเลือกใหม่ธุรกิจบริการ"

2021-09-25 14:13:39

ประชาสัมพันธ์กิจกรรม/โครงการ: แขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์  หัวข้อ "พลิกวิกฤตธุรกิจประกันภัย ทางเลือกใหม่ธุรกิจบริการ" โดยวิทยากรมืออาชีพ  "คุณทิพย์ ใจทิพย์ บุญถ้วน"   เจ้าของสำนักงานตัวแทนบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นนทบุรี ที่ได้รับรางวัลสุดยอดฝ่ายขายระดับภูมิภาค  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน google meet  ลงทะเบียนฟรี! และติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่   คลิก>>>

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา