หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการและบริการแก่สังคมในหัวข้อ “ รู้ รับ ปรับ เปลี่ยน … เซียนบริการ “ การรับมือกับลูกค้านานาจิตตัง

2021-09-17 15:02:20

ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนา ????

แขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการและบริการแก่สังคมในหัวข้อ “ รู้ รับ ปรับ เปลี่ยน … เซียนบริการ “ การรับมือกับลูกค้านานาจิตตัง

พบกับวิทยากรมากประสบการณ์ คุณธนภัทร ธรรมากัลยากุล ????

???? วันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00-15.00 น.

???? สัมมนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google meet เริ่มลงทะเบียนเวลา 13.00 น.

???? จัดโดยนักศึกษาปีที่4 ภาคปกติ รหัส 61 (รุ่นที่13) สาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ

#สัมมนาออนไลน์ฟรี‼️

#กิจกรรมตอบคำถามชิงของรางวัล‼️

ลงทะเบียนได้ที่ลิ้งค์

https://line.me/ti/g2/o5kes5mNFeJFuS1uyGIHBA... (หรือแสกนคิวอาร์โค้ด)

สอบถามเพิ่มเติม(ด่วน)

????0627391221 ปลาย

????0983670517 มิน

????จำกัดสิทธิ์การรับชม 80 ท่าน

กันยากร สุจริตเนติการ: งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ

#fms_2020#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา