หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อเรื่อง “ปรับ Mindset Get เงินล้าน”

2021-09-20 15:07:27

ครั้งแรกที่นี่กับบทบาทวิทยากร !!

งานสัมมนาวิชาการ ผ่านระบบออนไลน์

#เข้าร่วมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ✨

แขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา

โดย คุณนิรมล ใบปกทอง หรือ พี่นิมนต์ CEO Lanos

????????‍????: Nimon Baipokthong

มาพร้อมวลี “เชื่อว่าทุกอย่างเป็นไปได้”

????สัมมนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet

- ในวันพุธที่ 29 กันยายน 2564

- เวลา 14.00 – 16.00 น.

???? สามารถลงทะเบียนฟรีได้แล้ววันนี้ที่

: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSeGH2yaxfUBsz.../viewform (หรือสแกนคิวอาร์โค้ดในภาพ)

???? สอบถามเพิ่มเติมโทรฯ : 081-008-2802 (แยม)

???? จำกัดสิทธิ์เพียง 80 ท่านเท่านั้น ❗️

แล้วพบกันนะคะ ????????

#สัมมนาวิชาการ #เจลลี่มาส์กอัพ #ลานอส #คาน่า #สัมมนาฟรี #คณะวิทยาการ #สาขาการจัดการธุรกิจบริการ #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ :รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา