หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนา วิชาการ และ บริการแก่สังคม ในหัวข้อ"ฝ่ากลยุทธ์ธุรกิจ...ท่ามกลางวิกฤต โควิด-19

2021-09-20 15:52:25

ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนา ????

แขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ

คณะวิทยาการจัดการ

ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วมโครงการสัมมนา

วิชาการ และ บริการแก่สังคม

โควิด-19

ประเด็นปัญหา "ผลกระทบธุรกิจในยุคโควิด-19"

???? โดยวิทยากรสุดสวยมากด้านความสามารถและประสบการณ์

คุณนุช สุชาดา คำใหญ่

(เจ้าของธุรกิจนครปฐมแคทเทอริ่งโต๊ะจีน)

???? วันจันทร์ ที่ 4 ตุลาคม 2564

เวลา 13.00 - 15.00 น.

???? สัมมนาออนไลน์ผ่านทาง google meet

???? เริ่มลงทะเบียนเวลา 13:00 น

???? จัดโครงการสัมมนาโดยนักศึกษาปีที่ 4

ภาคปกติ รหัส 61 รุ่นที่ 13 หมู่เรียน 001 กลุ่ม 2

สาขาการจัดการธุรกิจบริการ

✨อย่าลืมเข้าร่วมโอเพนแชทกันด้วยนะคะ✨

ลิงค์โอเพนแชทติดตามข่าวสารได้ที่นี่ ????            https://line.me/ti/g2/3-nVVSxaPsA4mO3rwekcCg...

????สัมมนาออนไลน์ฟรี❗

????พร้อมกิจกรรมตอบคำถามชิงของรางวัล

มากมาย????????

ติดต่อ - สอบถามเพิ่มเติม

โทร 0636740673  ไข่มุก????

❗จำกัดสิทธิ์การรับชม 50 ท่านเท่านั้น❗

กันยากร สุจริตเนติการ :รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ

#fms2021คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา