หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการและบริการแก่สังคม ในหัวข้อ "กลเม็ดเคล็ด (ไม่) ลับฉบับยูทูปเบอร์"

2021-09-22 15:42:26

ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนา????

แขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ คณะวิทยาการจัดการ

ประเด็นปัญหา "จากผู้ไม่รู้ สู่มืออาชีพ"

โดยวิทยากรมืออาชีพทั้งความสามารถและประสบการณ์

คุณ ภูมิใจ ตั้งสง่า หรือ ดีเจภูมิ

????วันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2554  เวลา 13.00-15.00น.

????สัมมนาออนไลน์ผ่าน ???????????????????????? ????????????????

????จัดโครงการสัมมนาโดยนักศึกษา ปีที่4 ภาคปกติ รหัส 61     รุ่นที่13 หมู่เรียน001 กลุ่ม1  สาขาการจัดการธุรกิจบริการ

????เข้าร่วมโอเพนแชทกันด้วยนะคะ????

ลิงค์โอเพนแชทติดตามข่าวสารต่างๆ

???? https://line.me/ti/g2/TyqYpLSwIj7-jhPoto3o-w...

#สัมมนาออนไลน์ ???????????????? ไม่เสียค่าใช้จ่าย

#พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ????

ติดต่อ - สอบถามเพิ่มเติม ❗️

???????????? :  ????????????- ????????????????????????????  นุ๊กนิ๊ก

❌ จำกัดสิทธิ์การเข้าร่วม 80 ท่านเท่านั้น❌

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fms_2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา