หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญร่วมส่งกำลังใจนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ในการประกวด Miss Earth Thailand 2021 รอบตัดสิน

2021-09-22 15:44:13

ขอเชิญทุกท่านร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้กับนางสาวศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ (สตางค์)  นักศึกษาแขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รอบ Preliminary วันที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 21.00 น. รอบ Final Show วันที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจ Miss Earth Thailand

ภาพ : อาจารย์ ดร.ลดาพร พิทักษ์/ Miss Earth Thailand/ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fms_2021#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา