หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาวิชาการและบริการแก่สังคม ในหัวข้อ "Never Stop Practicing English" ประเด็นปัญหา "ภาษาอังกฤษในระดับองค์กร & ธุรกิจ"

2021-09-25 14:32:06

ประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนา????

แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ

ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการและบริการแก่สังคม ในหัวข้อ "Never Stop Practicing English"

โดยวิทยากรมืออาชีพทั้งความสามารถและประสบการณ์

คุณ อมรศักดิ์ เดชห้วยไผ่ หรือ พี่เติร์ก

????วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2564  เวลา 14.00-16.30น.

????จัดโครงการสัมมนาโดยนักศึกษา ปีที่4 ภาคปกติ รหัส 61  รุ่นที่13 หมู่เรียน001  สาขาการบริหารทรัพยากรมนุษย์

????สัมมนาออนไลน์ไลฟ์ผ่านFacebook Fanpage

????เข้าร่วมแฟนเพจกันด้วยนะคะ????

ลิงค์เพจติดตามข่าวสารต่างๆ

???? https://m.facebook.com/Never-stop-practicing-English-103403212105941/

#สัมมนาออนไลน์ ???????????????? ไม่เสียค่าใช้จ่าย

#พร้อมลุ้นรับคอร์สเรียนฟรี "คอร์ส Online อิงลิช พูดเล๊ย 15บทเรียน 6ชม.จุกๆ รวมสถานการณ์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน"

ติดต่อ - สอบถามเพิ่มเติม ❗️

???????????? :  082-9503805 (ปุย ) , 061-4767568 (ปุ้ย)

❌ ไม่จำกัดสิทธิ์ในการเข้าชม ❌

Facebook Fanpage : Never stop practicing English

#fms_2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา