หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สตางค์ ศศิปภา นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ สวนสุนันทา คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ Miss Earth Land Thailand 2021

2021-09-27 14:50:12

นางสาวศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ (สตางค์) นักศึกษาแขนงวิชาการจัดการธุรกิจบริการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Earth Land Thailand 2021 มาครอง ถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจ ในคืนวันที่ 25 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับตำแหน่งและรางวัล มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : อาจารย์ ดร.ลดาพร พิทักษ์/ Miss Earth Thailand/ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fms_2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา