หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ วจก. รวมใจสู้ภัย COVID-19 บริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวิกฤต COVID-19

2021-10-04 12:54:49

.

เมื่อเร็วๆนี้  อาจารย์อรรณพ ปานพวง  อาจารย์ประจำแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ นำนักศึกษาแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ ชั้นปีที่ 4  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  คณะผู้จัดทำโครงการสวนสุนันทาให้ด้วยใจ อิ่มด้วยกัน  เดินทางไปมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวิกฤต  COVID-19 ประกอบด้วย ข้าวกล่อง น้ำดื่ม  แอลกอฮอล์ และอาหารแห้ง ให้แก่ผู้ประสบภัยจาก COVID-19 และประชาชนในชุมชน   ณ สำนักงานเขตตลิ่งชัน  กรุงเทพมหานคร   โดยมีนางภัสรา นทีทอง  ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตและเจ้าหน้าที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และนางสาวพิตตินันท์ แสนสิงห์  หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางพลัด เป็นผู้รับมอบ

นักศึกษาแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ รุ่น 61 กลุ่มเรียน 003: ภาพ/ข้อมูล

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fms_2021#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา