หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหาร อาจารย์ และหัวหน้าสำนักงานคณบดี คณะวิทยาการจัดการ แสดงความยินดีกับ “รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี”

2021-10-04 15:22:23

วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยรองคณบดี อาจารย์ และหัวหน้าสำนักงานคณบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่นายชำนิ นิลอรุณ  ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ณ ห้องรับรองสำนักงานอธิการบดี อาคาร 31 ชั้น 1

กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน

#fms_2021#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา