หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 สมัครรอบที่ 1 Portfolio

2021-10-06 16:09:41

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565

สมัครรอบที่ 1 Portfolio ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 7 มกราคม 2565

น้อง ๆ นักเรียนที่กำลังสำเร็จการศึกษาหรือเรียนจบใหม่ ๆ

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรามีคำตอบให้กับน้อง ๆ ทุก ๆ คนที่กำลัง มองหาสาขาที่เรียนอยู่นะคะ

สมัครเรียนคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาตอบโจทย์อนาคตการทำงาน

???? สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร ได้แก่

-สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ

- สาขาวิชาการบัญชี

-สาขาวิชาบริหารธุรกิจ

* การตลาด

* การบริหารทรัพยากรมนุษย์

* ธุรกิจระหว่างประเทศ

* การเงินการธนาคาร

* การจัดการธุรกิจบริการ

* การประกอบการธุรกิจ

สมัครเรียน : http://admission.ssru.ac.th

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายรับเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เบอร์โทรศัพท์ 021601380 , 021601023

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65 #TCAS #TCAS2565 #เรียนที่ไหนดี #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา