หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 10/2564

2021-10-11 16:52:06

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยนางสาวจิณห์จุฑา  ศรีเหรา  หัวหน้าสำนักงานคณบดี  เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 10/2564  โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม มีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ หน่วยงาน วิทยาเขต ศูนย์การศึกษา เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet

ภคพร  เดชอนันต์: ภาพ

กันยากร สุจริตเนติการ : รายงาน

#fms_2021#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา