หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > 13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

2021-10-12 17:44:19

ธ สถิตในดวงใจ  ตราบนิจนิรันดร์

๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต  พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า  คณะผู้บริหาร บุคลากร  และนักศึกษา

คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ : กราฟิก/รายงาน

#fms_2021

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา