หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา

2022-01-20 14:51:15

วันที่ 27 ธันวาคม 2564  คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์  คณบดี  พร้อมด้วยรองคณบดี  หัวหน้าสำนักงานคณบดี  ได้เข้าพบและมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์  ยอดฉิม   รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา  เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  2565 ณ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

กันยากร สุจริตเนติการ : งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ