หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์การเตรียมความพร้อมเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่รอบ 2 Quota ประจำปี 2565

2022-01-21 14:01:23

รอบ Portfolio วันนี้วันสุดท้าย  รีบสมัครกันน๊าาาา  ใครที่พลาดรอบแรกไป

เรามี รอบ 2 Quata จ่อคิวมาติดๆ ไม่มีแผ่ว  เตรียมพร้อมนะคะน้องๆ ????

กันยากร  สุจริตเนติการ:ออกแบบกราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65#TCAS#TCAS2565#เรียนที่ไหนดี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา