หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่1/2565 ผ่านระบบออนไลน์

2022-01-21 14:20:08

วันที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่1/2565 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ด้วยโปรแกรม Google Meet

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์: ภาพ/ข้อมูล

กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน

#fmsssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา