หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมคณะกรรมการบริหาร คณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 1 / 2565

2022-01-21 14:33:03

วันที่ 14 มกราคม 2565 เวลา 09.30 น. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ครั้งที่ 1 /25645 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองคณบดี หัวหน้าสำนักงานคณบดี หัวหน้าฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  และหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมรวมใจการจัดการ  คณะวิทยาการจัดการ

กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน

#fmsssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา