หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565

2022-04-22 15:42:39

วันที่ 11 เมษายน  2565  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยนางสาวจิณห์จุฑา ศรีเหรา หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ  เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4 /2565  มีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ หน่วยงาน วิทยาเขต ศูนย์การศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย  อาคาร 31 ชั้น 5  และการประชุมออนไลน์ด้วยโปรแกรม Google Meet

กันยากร สุจริตเนติการ :ถ่ายภาพ/รายงาน

#fmsssru

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา