หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมคณะกรรมการบริหาร คณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 4 / 2565

2022-05-17 13:00:04

วันที่ 26 เมษายน  2565 เวลา 09.30 น. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ครั้งที่ 4 /2565 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองคณบดี หัวหน้าสำนักงานคณบดี และหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมรวมใจการจัดการ  คณะวิทยาการจัดการ และการประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet

กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน

#fmsssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา