หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับนักศึกษารอบ Admission

2022-05-17 13:37:27

????????????สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับนักศึกษารอบ Admission เพิ่มเป็น 40 คนแล้วน้าาาา❤????‍????????‍????

????????สมัครเรียนลิ้งค์นี้เลย https://www.mytcas.com/

เลือก เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ????????✌

#เรียนเศรษฐศาสตร์ได้มากกว่าที่คิด

มาเป็นครอบครัวเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ สวนสุนันทากันน้าาาา ❤

????☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อินบ็อกซ์ได้เลยจ้า ????

#เศรษฐศาสตร์ธุรกิจสวนสุนันทา

#เศรษฐศาสตร์สวนสุนันทา

#BusinessEconomicsSSRU

#BESSRU

#admission

#admission65

#TCAS65

#TCAS

#เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ

#เรียนเศรษฐศาสตร์สวนสุนันทาได้มากกว่าที่คิด

#คนเก่งสวนสุนันทา

#SSRU

#SuanSunandhaRajabhatUniversity

#สวนสุนันทา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ1