หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบ 4 Direct Admission

2022-05-17 14:04:53

ไปต่อ.....รอน้องๆอยู่นะจ๊ะ  ว่าที่เด็ก วจก. ????????

คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่  ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ

รอบ 4 Direct Admission

ปักหมุดรอเลยจ้า มาเป็นครอบครัวเดียวกัน  เยิฟๆๆ❤️❤️????????????

กันยากร สุจริตเนติการ: ออกแบบกราฟิก/รายงาน

#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา

#FMSSSRU

#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#Dek65#TCAS#TCAS2565#เรียนที่ไหนดี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#รอบ4#directadmission