หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายการ “ออนเดอะเวย์” เข้าถ่ายทำบันทึกเทปคณะวิทยาการจัดการ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ศิษย์เก่า วจก. ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษารุ่นน้อง

2022-06-19 14:26:05

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565  คณะผู้ผลิตรายการ “ออนเดอะเวย์” เข้าบันทึกเทปรายการ ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา  น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  พร้อมด้วยนางจุณีรัตน์ จันทรนิตย์  ที่ปรึกษาอธิการบดี  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  อาจารย์ปิติมนัส  บรรลือ รองคณบดีฝ่ายบริหาร รวมทั้งอาจารย์  บุคลากร และนักศึกษา  ให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมทีมงาน  ในการเข้าบันทึกเทปรายการ “ออนเดอะเวย์”   ณ ห้องประชุมรวมใจการจัดการ  อาคาร 56 คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รายการ “ออนเดอะเวย์” รายการวาไรตี้แนวใหม่ที่นำนักแสดงผู้มีชื่อเสียงที่ประสบความสำเร็จในรั้วมหาวิทยาลัย   มาสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษารุ่นน้องในปัจจุบัน  ในการถ่ายทำรายการดังกล่าวได้รับเกียรติจากคุณบริบูรณ์ จันทร์เรือง (ตั๊ก) นักแสดง พิธีกร ซึ่งเป็นศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาจากคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมย้อนวันวานคืนสู่เหย้ากลับเข้าสู่รั้วคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สำหรับรายการดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับ บริษัท โซนิกซ์ ยูธ 1999 จำกัด  ออกอากาศทุกวันศุกร์  เวลา 23.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  กด 33

กันยากร สุจริตเนติการ :ถ่ายภาพ/รายงาน

งานประชาสัมพันธ์  คณะวิทยาการจัดการ